Home / MỸ PHẨM / Những câu hỏi thường gặp về mỹ phẩm Sakura quyền năng

Những câu hỏi thường gặp về mỹ phẩm Sakura quyền năng

Sau rất nhiều Post về thương hiệu Sakura, mình nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về hãng mỹ phẩm này. Nên hôm nay bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc về mỹ phẩm Sakura quyền năng phổ biến nhất để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

1. Mỹ phẩm Sakura quyền năng có đúng là của Nhật không?

Mỹ phẩm Sakura chính hãng

Mỹ phẩm Sakura là một thương hiệu còn khá “trẻ” trong ngành công nghiệp mỹ phẩm tỷ đô này. Do đó, nguồn gốc thực sự của hãng mỹ phẩm này khiến nhiều chị em nghi ngại.

Mỹ phẩm Sakura là một thương hiệu đến từ Nhật, được nghiên cứu, dựa trên nền công nghệ và sản xuất tại Nhật Bản. Thậm chí, bạn có thể gọi đây là một hãng dược mỹ phẩm. Lý do là hãng này đã hợp tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành để cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da được chấp nhận trong y khoa.

2. Vì sao trên nhãn xuất xứ lại ghi nhiều nơi khác nhau?

Có thể bạn đã từng nghe về vấn đề này, trên nhãn của một số sản phẩm thuộc mỹ phẩm Sakura quyền năng ghi rất nhiều xuất xứ khác nhau. Khi thì Nhật, Đài, Mỹ. Vậy là thế nào?

Thật ra, ít ai biết rằng, Sakura có một hệ thống nhà máy được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, tổng cộng có 4 nước, bao gồm: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan và Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất ở nơi nào thì phải ghi xuất xứ ở nơi đó (điều này cũng được áp dụng ở một số nhãn hàng mỹ phẩm, tiêu dùng và công nghệ).

3. Mỹ phẩm Sakura có bao nhiêu dòng sản phẩm?

Mới thoạt nhìn qua số sản phẩm của Sakura, bạn rất dễ bị “lóa mắt” bởi họ phát triển rất nhiều sản phẩm, và một số trong đó gần hao hao giống nhau.

Mỹ phẩm Sakura có bao nhiêu dòng

Thật ra, mỹ phẩm Sakura phân các sản phẩm của mình hướng theo từng vấn đề của da. Mỗi một dòng như vậy, sản phẩm sẽ chứa những công thức và thành phần khác nhau để đảm bảo tính đặc trị cao nhất cho từng tình trạng da. Hiện nay, Sakura đã phát triển thành công những dòng sản phẩm sau đây:

  • Điều trị mụn
  • Điều trị nám da cơ bản – chuyên sâu (dành cho da lì, nám khó chữa).
  • Phục hồi da hư tổn, mỏng yếu
  • Làm dịu da bị kích ứng
  • Dưỡng trắng da chuyên sâu
  • Chống lão hóa sớm
  • Dòng viên uống chức năng dưỡng da

4. Nên chọn sử dụng dòng nào thì thích hợp nhất?

Điều này tùy thuộc vào tình trạng da và nhu cầu của bạn. Mỗi một dòng đã chia riêng cho từng vấn đề, phần còn lại là bạn chỉ cần biết da mình như thế nào: Mụn, nám hay da ngăm xỉn màu,..

Tuy nhiên cũng nên lưu ý, một số tình trạng, vấn đề cần được điều trị trước như muốn dưỡng trắng phải đảm bảo tình trạng mụn đã hết sạch. Nếu chưa biết về vấn đề này, bạn có thể đến hệ thống Showroom để khám, soi da và nhận liệu trình điều trị.

5. Nên mua mỹ phẩm Sakura quyền năng chính hãng ở đâu?

Để tránh tình trạng hàng giả, nhái hoặc chọn không đúng sản phẩm ảnh hưởng đến quá trình điều trị da, nên đến trực tiếp các cửa hàng & Showroom chính thống của Sakura.

Địa chỉ Showroom Sakura chính hãng

Tại đây, bạn sẽ nhận được một suất soi da hoàn toàn miễn phí để biết chính xác nhất về tình trạng của mình cũng như được tư vấn kĩ lưỡng nhất về liệu trình. Để biết thêm về chất lượng của Sakura, bạn có thể xem thêm bài Khách hàng nói gì về mỹ phẩm Sakura quyền năng.

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG MỸ PHẨM SAKURA CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 0902 63 64 39
Showroom: 242, Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Website: www.sakurabeauty.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *