Home / CHỐNG LÃO HÓA / CosmeRx H.A Booster Serum có hiệu quả thật không?

CosmeRx H.A Booster Serum có hiệu quả thật không?

Hyaluronic Acid là cái tên được nhắc đến nhiều gần đây trong giới làm đẹp, nó nổi lên như là một dưỡng chất chống ẩm và chống lão hóa hữu hiệu. Vậy liệu H.A trong CosmeRx H.A Booster Serum có mang lại những hiệu quả như vậy không?

Xuất xứ của CosmeRx H.A Booster Serum

CosmeRx H.A Booster Serum có hiệu quả không

CosmeRx H.A Booster Serum là sản phẩm của CosmeRx  được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới.

CosmeRx H.A Booster Serum hiện rất phổ biến ở Việt Nam, nếu muốn tìm mua sản phẩm chĩnh hãng, bạn có thể tìm hiểu ở “Mua CosmeRx H.A Booster Serum ở đâu uy tín?

CosmeRx H.A Booster Serum có hiệu quả như thế nào

Công dụng nổi bật

Nếu muốn đánh giá mức độ hiệu quả của một sản phẩm tốt nhất là dùng thử ở trên da hoặc nghiên cứu công dụng của sản phẩm đó có gì nổi bật nhé.

  • Khả năng siêu cấp nước, cấp ẩm cho làn da căng bóng, làm sáng cả những vùng da xỉn màu.

Thành phần quan trọng của CosmeRx H.A Booster Serum là Sodium Hyaluronate – một dạng muối được tách ra từ Hyaluronic Acid (H.A) nhưng có hiện diện dưới dạng phân tử nhỏ hơn Hyaluronic Acid, thấm nhanh và sâu hơn vào các lớp tế bào da.

Hyaluronic acid trong cosmerx ha booster serum

H.A là một phân tử yêu nước nhất trong tự nhiên, được mô tả như “chất dưỡng ẩm tự nhiên”, H.A tạo nên một lớp màng bảo vệ mềm mại, giữ và cung cấp độ ẩm cho da. 1 gram H.A có thể giữ đến 6lit nước. H.A còn có thể bắt chước cơ chế dưỡng ẩm tự nhiên của da, làm tăng khả năng giữ nước của lớp biểu bì da. Da sẽ được dưỡng ẩm sâu, mịn màng và rạng rỡ hơn.

Ngay cả khi ở trong môi trường có độ ẩm thấp, thành phần nãy vẫn có thể cung cấp môi trường cho enzyme hoạt động hiệu quả, tránh tình trạng da mất nước, bong tróc.

  • Cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn, lão hóa

Nếp nhăn xuất hiện từ việc mất 3 thành phần quan trọng: Collagen, Hyaluronic Acid và Elastin. Collagen là thành phần quan trọng tạo nên độ đàn hồi cho da, làn da chứa nhiều Collagen sẽ giảm nếp nhăn, căng mịn, trắng sáng. Chúng ta đều biết đến công dụng của Collagen nhưng ít ai biết rắng H.A chính là chất nuôi dưỡng và tạo độ ẩm cho Collagen. H.A giống như một miếng bọt biển hút và giữ nước từ nơi có độ ẩm cao về nơi có độ ẩm thấp, giúp làn da đủ nước, từ đó da trở nên căng mọng, những vùng da có nếp nhăn cũng được làm căng lên.

  • Phù hợp với mọi loại da.

Với những thành phần hoàn toàn lành tính, CosmeRx H.A Booster Serum phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Thành phần

CosmeRx H.A Booster Serum có 3 thành phần là Sodium Hyaluronate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin

Trong đó nổi bật và quan trọng nhất là thành phần Sodium Hyaluronate, hai thành phần còn lại đóng vai trò là chất bảo quản cho dưỡng chất trong Serum

thành phần CosmeRx ha booster

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dùng từ 1 đến 2 lần một ngày sau bước sữa rửa mặt, toner và tẩy da chết.
  • Nhỏ từ 2 -3 giọt vào lòng bàn tay và thoa đều trên làn da hoặc trộn chung cùng với serum yêu thích hoặc kem dưỡng ẩm.
  • Luôn sử dụng kem chống nắng và chống nắng đầy đủ khi đi ra ngoài.

Kết luận

CosmeRx H.A Booster Serum nhờ vào thành phần ngậm nước siêu đỉnh Hyaluronic Acid giúp làn da được dưỡng ẩm toàn diện, căng bóng, khỏe mạnh và chống lão hóa hiệu quả.

H.A sẽ mất dần theo thời gian như Collagen nên từ sớm các bạn nữ cần có thói quen sử dụng các loại dược mỹ phẩm cung cấp H.A cho cơ thể, H.A có thể nạp vào cơ thể người thông qua đường Tiêm, Uống hoặc Bôi trực tiếp vào da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *