Home / KIỂU TÓC ĐẸP / Kiểu tóc Undercut nữ đẹp – Khẳng Định Phong Cách Cho Bạn

Kiểu tóc Undercut nữ đẹp – Khẳng Định Phong Cách Cho Bạn

Undercut – Một mẫu tóc vốn chỉ dành cho phái nam, nay đã dần “lấn” sang thế giới của “hội bánh bèo”. Mặc dù nó quá cá tính nhưng nhiều cô nàng muốn thay đổi bản thân, nổi trội, tạo phong cách riêng chẳng ngần ngại “xuống tóc một lần” với kiểu tóc táo bạo đầy cá tính này. Củng giupnanglamdep điểm qua một vài kiểu tóc undercut nữ đẹp và ấn tượng nhất.

Nếu như trước khi, kiểu tóc “quốc dân” này chỉ dành riêng cho nam với những kiểu cơ bản, đơn giản (cạo sát 2 bên, biến tấu phần mái và gáy) thì nay, rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đã phát triển những mẫu tóc Udercut dành cho phái nữ, vừa cá tính “chất lừ nhưng  ở một khía cạnh nào đó, vẫn giữ được nét nữ tính. Ngoài ra, nhiều cô nàng cũng áp dụng triệt để các họa tiết cạo đặc sắc để tại nét cá tính dành cho những cô nàng yêu sự nổi loạn.

1. Undercut dành cho tóc dài

Với những cô nàng bánh bèo, muốn thay đổi thì undercut giống như một điểm nhấn mạnh mẽ, giúp mài tóc dài nữ tính của bạn trở nên hoàn toàn khác biệt, không giống bất kì kiểu tóc nào trước đây.

Kiểu tóc Undercut nữ đẹp

  • Bạn sẽ được cạo một bên tóc (thường là 3/7 so với phần tóc còn lại), độ dài phần tóc cạo có thể bằng 1/2 đốt nay hay một đốt tay.
  • Phần tóc dài còn lại được vén sang một bên, bạn có thể tạo kiểu tùy thích cho nó, xoăn hay thẳng hoặc kết hợp với những màu nhuộm độc đáo. Phải nói rằng mẫu tóc nay đã khẳng định cá tính của phái đẹp rất nhiều.

2. Undercut nữ sau gáy

Bạn muốn nổi loạn nhưng vẫn còn khá e ngại? Vậy thì đừng bỏ qua kiểu tóc undercut nữ này, bởi với phần cạo sát bên dưới có thể được che lấp đi bởi phần tóc dài bên trên. Điển hình như Selena Gomez, một cô nàng vốn nổi tiếng “bánh bèo” với những kiểu tóc nữ tính quyến rũ mới đây đã quyết định tạo kiểu Undercut và cô nàng này đã cạo hẳn đi một phá lớn ở phần dưới.

Kiểu tóc undercut nữ đẹp ấn tượng

Với kiểu tóc Undercut này, các nàng thoải mái biến bấu xen kẽ cá tính và “bánh bèo” luôn nhé!

  • Một kiễu tóc đẹp cực đơn giản, chỉ cần cạo đi một phần tóc ở sau gáy, bạn có thể tùy thích điều chỉnh phần tóc mình cạo lớn hay nhỏ, nếu muốn cá tính hơn, bạn có thể tạo hình bằng những đường thẳng hoàn hảo, có thể biến tấu thành nhiều hình khác nhau, như mũi tên, ziczac hay hình khuôn,…
  • Mẫu undercut này không chỉ mát mẻ (cực thích hợp cho mùa hè luôn đấy) mà còn giúp bộc lộ nét cá tính “ngầm” không quá táo bạo như kiểu tóc dài nhưng vẫn cực kỳ “chất lừ” mang nét chấm phá mới, đặc biệt là khi bạn kết hợp cùng với những gam màu tóc nhuộm Trendy, hợp mốt như màu khói, màu rêu,…

Kiểu tóc undercuut nữ ấn tượng

Kiểu tóc Undercut nữ đẹp độc đáo

3. Undercut dạng tomboy

Kiểu Undercut này khá quen thuộc, phải nói đây chính là một trong những kiểu tóc “quốc dân” được đấng mày râu cực kỳ chuộng. Với kiểu tóc này, các nàng sẽ trông giống như một Tomboy thứ thiệt. Đây là kiểu tạo mẫu dành cho những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, năng động pha lẫn một chút “phóng thoáng” lẫn quyến rũ.

Kiểu tóc undercut nữ tomboy đẹp

Kiểu tóc Undercut nữ khá độc đáo và ấn tượng với biến thể của mái tóc Tomboy

Có khá nhiều cách khác nhau để thể hiện kiểu Undercut Tomboy, nhiều cô nàng cá tính chọn phần tóc ngắn được vuốt ngược ra sau, 2 võm bên tai thì cạo sát rạt, nhưng vẫn có nhiều sự pha trộn độc đáo hơn như tóc ở đỉnh đầu dài, nhiều hơn, còn phần tóc xung quanh từ phần tai xuống gáy được cạo sát đồng thời được tạo nét bằng nhiều họa tiết khác nhau.

Kiểu tóc Undercut nữ ấn tượng

Cô nàng này vẫn vô cùng quyến rũ trong kiểu tóc tém Undercut phía sau

Ngoài 3 kiểu tóc Undercut nữ đẹp trên, các nàng còn có thể thử biến tấu thêm nhiều kiểu Undercut khác kết hợp cùng nhiều gam màu nhuộm độc đáo như các màu sáng như bạch kim, vàng khói, nâu khói, ash blonde,…Những gam màu này không những giúp tăng sự phá cách, thể hiện nét cá tính mà còn giúp bạn nổi bật rõ rệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *