Home / MỸ PHẨM / Mỹ phẩm Sakura quyền năng đến từ đâu? Có đúng xuất xứ từ Nhật?

Mỹ phẩm Sakura quyền năng đến từ đâu? Có đúng xuất xứ từ Nhật?

Một số sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm Sakura ghi xuất xứ nhiều nước khác nhau. Khi thì từ Nhật, Đài Loan rồi còn cả Mỹ, thậm chí là ở Hàn Quốc. Nguồn gốc xuất xứ “bí hiểm”, thực sự mỹ phẩm Sakura quyền năng đến từ đâu?

Mỹ phẩm Sakura có xuất xứ từ đâu?

Có lẽ với nhiều chị em ở Việt Nam, vẫn chưa thật sự quen thuộc lắm với số đông Việt Nam, nhưng tin rằng, sớm thôi, mọi người sẽ sớm bị thuyết phục vì hiệu quả của nó.

Thương hiệu mỹ phẩm Sakura quyền năng có nguồn gốc, xuất xứ từ Nhật Bản, thuộc tập đoàn dược mỹ phẩm Sakura Beauty Corp và có cả một hệ thống nhà máy được phân bổ tại nhiều quốc gia khác nhau: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Mỹ.

Mỹ phẩm Sakura chính hãng

Đó là lý do vì sao lại nói Sakura là thương hiệu của Nhật nhưng trên nhãn một số sản phẩm lại ghi xuất xứ ở rất nhiều nơi (nơi nào sản xuất thì ghi nơi đó, bạn nào sử dụng nhiều hàng ngoại nhập chắc biết điều này). Đây cũng là điểm minh chứng cho sự minh bạch của thương hiệu Sakura, rất rõ ràng và chi tiết.

Mỹ phẩm Sakura có tốt không?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu sâu hơn hoặc đã từng qua 1 – 2 sample của hãng, thì tin chắc bạn đã có hơn 50% câu trả lời có nên mua hay không! Còn nếu bạn muốn nghe thử ý kiến của mình, mình xin thưa rằng NÊN VÀ RẤT NÊN MUA LUÔN.

Mỹ phẩm Sakura có bao nhiêu dòng

Lý do bạn nên chọn mỹ phẩm sakura quyền năng là vì tất cả dòng sản phẩm dòng sản phẩm đều được ra đời dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về da và con người. Tất cả đều tập trung chính vào quá trình chăm sóc, điều trị riêng từng vấn đề cho da. Hiện sau gần một thập kỷ, mỹ phẩm Sakura quyền năng đã phát triển những dòng sản phẩm sau đây:

  • Điều trị nám từ cơ bản đến chuyên sâu
  • Điều trị mụn
  • Dưỡng trắng da
  • Các sản phẩm chăm sóc da cơ bản
  • Chống lão hóa
  • Phục hồi da hư tổn.

Dù 6 dòng sản phẩm này đều chứa những công thức và hoạt chất khác nhau, nhưng quy lại chúng đều có 1 điểm chung: Cải thiện, đặc trị cho da một cách an toàn, tái tạo lại hàng rào bảo vệ da, giảm tối đa các kích ứng từ bên ngoài giúp phục hồi da một cách nhẹ nhàng nhất.

Các sản phẩm của họ cũng không chứa hương liệu, chất tạo màu, hay chất tẩy da do đó thích hợp sử dụng luôn cho da nhạy cảm.

 

Gợi ý một số sản phẩm mỹ phẩm Sakura quyền năng tiêu biểu 

– Dưỡng trắng – Dùng Sakura Brightening Set

– Điều trị nám chuyên sâu – Dùng bộ trị nám Sakura cao cấp (Dành cho nám đốm lâu năm, nám lì và nám khó điều trị)

– Trị mụn – Dùng bộ đôi trị mụn Sakura Clearing Ance

THÔNG TIN TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG MỸ PHẨM SAKURA CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 1900 7218
Showroom: 242, Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Website: www.sakurabeauty.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *