Home / MỸ PHẨM / 5 sản phẩm dưỡng da ĐÁNG MUA NHẤT của mỹ phẩm Sakura

5 sản phẩm dưỡng da ĐÁNG MUA NHẤT của mỹ phẩm Sakura

Mỹ phẩm Sakura quyền năng cũng đã quen thuộc với người dùng ở Việt Nam. Nhưng bạn sẽ bị lóa mắt bởi chúng có rất nhiều dòng sản phẩm, không biết nên chọn loại nào, loại nào mới thật sự phù hợp với tình trạng da của mình.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết được một số sản phẩm tiêu biểu nhất của mỹ phẩm Sakura quyền năng mà bạn nên sở hữu.

1. Da đen sạm, xỉn màu và sần sùi ở ngưỡng 25

Tuổi tác, thời gian và  các tác động môi trường ảnh hưởng rất lớn đến làn da. Đặc biệt, khi bước vào ngưỡng 25, nếu da không được chăm sóc kĩ lưỡng, sẽ xuống cấp một cách trầm trọng, thâm sạm – xỉn màu. Cách tốt nhất để hạn chế dĩ nhiên là phải dùng kem chống nắng, nhưng nhiêu đó thôi thì chưa đủ, da bạn còn cần được nuôi dưỡng nữa.

Hãy tìm cho mình những sản phẩm có chứa Alpha Arbutin,  Tranexamic Acid hoặc các chiết xuất từ rễ cam thảo Vitamin C.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng: Sakura Brightening Set – Bộ 3 dưỡng trắng quyền năng

Mỹ phẩm Sakura dưỡng trắng da

2. Điều trị mụn trứng cá cho da nhạy cảm

Thật không may nếu đã thuộc da nhạy cảm, mà còn bị mụn trứng cá. Những người thuộc tuýp da này đặc biệt rất khó điều trị, bởi không thể sử dụng được những hoạt chất như benzoyl peroxide, hay AHA/ BHA vì khả năng gây kích ứng rất cao. Cách điều trị hiệu quả nhất cho trường hợp này chính là hãy sử dụng các chiết xuất từ thiên nhiên có tính kháng viêm mạnh, nó sẽ ức chế được vi khuẩn trong nang lông.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ mỹ phẩm Sakura quyền năng trị mụn Sakura Clearing Ance

bộ mỹ phẩm sakura trị mụn

3. Da bị hư tổn do sử dụng kem trộn/ các sản phẩm kém chất lượng

Da trở nên mỏng yếu, dễ kích ứng do trước kia sử dụng kem trộn hoặc các sản phẩm dưỡng kém chất lượng. Nói không ngoa, nếu không sớm phục hồi, da bạn sẽ sớm lão hóa, sạm nám, nếp nhăn sẽ sớm xuất hiện. Việc phục hồi và điều trị vấn đề cần thời gian, sự tỉ mỉ trong cách chăm sóc da hằng ngày kết hợp các sản phẩm có chức năng phục hồi da.

Muốn da khỏe lại nhanh chóng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn dùng bộ mỹ phẩm Sakura quyền năng Sakura Restorative Collection

Bộ mỹ phẩm Sakura quyền năng phục hồi da

4. Bị nám lì, nám đốm, nám lâu năm khó chữa

Đầu tiên, các loại nám lì, nám đốm, nám lâu năm không phải chỉ cần bôi thoa kem vài ngày, vài tuần là thuyên giảm. Gốc chân nám đã cắm sâu vào tầng đáy của biểu bì da, muốn loại bỏ nó hiệu quả nhất cần có sự kết hợp giữa “dưỡng trong, thoa ngoài”.

Bộ sản phẩm mỹ phẩm Sakura quyền năng tốt nhất dành cho trường hợp này chính là bộ trị nám cao cấp Sakura.

Bộ mỹ phẩm Sakura trị nám

5. Da bụi bẩn là nguyên nhân dẫn đến nhiều mụn

Nếu mụn ẩn, mụn đầu đen trên da dày đặc, điều đầu tiên hãy xem lại sản phẩm làm sạch da của mình. Bụi bẩn, cặn kem chống nắng, makeup thừa bám rất sâu trong nang lông. Ngày qua ngày, nếu không được làm sạch, các chất bẩn đó tồn đọng trên da và sinh mụn.

Hãy cho da “thở” bằng cách làm sạch da thật sâu sau mỗi ngày thật dài. Sự lựa chọn tốt nhất chính là dầu tẩy trang Sakura Cleansing Oil.

Dầu tẩy trang Sakura Cleansing oil

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về thương hiệu mỹ phẩm này, bạn có thể xem thêm bài viết Giải đáp một số thắc mắc về mỹ phẩm Sakura quyền năng, sẽ giúp bạn gỡ rối những vấn đề khó hiểu về nhãn hàng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *