Home / CHỐNG LÃO HÓA / Serum Dưỡng Mắt Sakura Eye Contour có giá bao nhiêu?

Serum Dưỡng Mắt Sakura Eye Contour có giá bao nhiêu?

Serum Dưỡng Mắt Sakura Eye Contour của nhà Sakura tuy chỉ mới xuất hiện nhưng đã lọt top những Sản phẩm dưỡng mắt đáng dùng nhất năm 2019. Trước giờ những sản phẩm liên quan đến “cửa sổ tâm hồn” thường có giá khá “chát” bởi tính chất da vùng mắt khá khác biệt so với những vùng da khác, vậy bạn thử đoán xem Serum Dưỡng mắt Sakura Eye Contour có giá bao nhiêu?????

Serum dưỡng mắt Sakura Eye Contour giá bao nhiêu

#Hiệu quả của Serum Dưỡng Mắt Sakura Eye Contour có xứng để mua không?

Riêng câu trả lời của mình là hoàn toàn xứng, Sakura Eye Contour không chỉ chuyên trị một điểm như đuôi mắt, bọng mắt, thâm mắt mà ngược lại Eye Contour có nghĩa là “Vùng mắt”, nghĩa là serum này tác động đến toàn bộ vùng da quanh mắt.

Serum Sakura Eye Contour có giá bao nhiêu

Làm sao Serum Dưỡng Mắt Sakura Eye Contour có thể tác động đến toàn bộ được? Câu trả lời nằm trong bảng thành phần của Serum. Bảng này được điểm bằng những cái tên rất nổi bật như Retinol, Collagen, Nha đam, Lô hội, 13 loại dầu trong đó có 6 loại dầu tự nhiên như Dầu hạt Maca, Dầu cám gạo. Dầu Oliu….. Với tính chất chuyên biệt của vùng da mắt mỏng, yếu thì các thành phần của sản phẩm là vô cùng quan trọng, không được chứa các thành phần hóa học mạnh vì vùng mắt rất dễ bị kích ứng. Vậy nên trong bảng thành phần của Sakura Eye Contour đều là các thành phần lành tính, tự nhiên, cực kì tốt cho vùng da mắt.

Cùng điểm qua những hiệu quả nổi bật của dòng Serum này nhé:

Serum dưỡng mắt Sakura Eye Contour

  • Cải thiện và giảm thiểu sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa như đường nhăn, vết nhăn, da kém săn chắc ở vùng quanh mắt…
  • Giúp vùng da quanh mắt trở nên sáng màu, giảm thâm quầng.
  • Ngăn chặn hình thành bọng mắt, duy trì độ ẩm, cung cấp dưỡng chất và nước giúp nuôi dưỡng vùng da quanh mắt khỏe mạnh, đủ ẩm, và mềm mại hơn.
  • Retinol là chất chống nhăn, giảm nhăn tốt nhất.
  • Các tinh chất dầu giúp làm mềm, làm dịu, tăng độ đàn hồi, giúp da khỏe mạnh và mịn màng hơn, bảo vệ da trước những tác hại của tia UV.
  • Việc bổ sung Collagen giúp tăng tính đàn hồi cho da.

#Bạn đoán thử xem  Serum Dưỡng Mắt Sakura Eye Contour có giá bao nhiêu?

Với tính chất chuyên biệt của vùng da mắt và hiệu quả tốt như vậy giá của Serum Dưỡng Mắt Sakura Eye Contour chỉ có 1.195.000 VNĐ (15ml), với dạng serum thì 15ml cũng là khá nhiều và hầu hết các sản phẩm dưỡng mắt đều có dung tích từ 15ml – 20 ml, dùng serum rồi thì các bạn cũng biết serum không gây lãng phí khi sử dụng.

Với những gì mình cập nhật được về giá của các sản phẩm dưỡng mắt khác trên thị trường thì giá này khá hợp lí. Giá của các sản phẩm khác hiện có trên thị trường có giá dao động từ 2,000,000VND đến 6,200,000VND cũng với 15ml.

Bạn nên mua sản phẩm của Serum Dưỡng Mắt Sakura Eye Contour trực tiếp tại các cửa hàng của Sakura hoặc website http://hoaanhdao.vn tránh bị lừa đảo và hưởng giá tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *